Auto Draft


ในช่วง starting มีการเช่าวิดีโอ คุณสามารถ pay เยี่ยมชม ไปยัง favored location ของคุณ ไม่ว่าจะเป็นแบบสแตนด์อโลน สถานประกอบการหรือมุมหนึ่งของร้านขายของชำของคุณ ร้านค้า ใช้จ่าย สองสาม ดอลลาร์ และส่งคืน บ้าน เพื่อ เพลิดเพลิน ภาพยนตร์ บน VHS หรือ Betamax ของคุณ (try to Remember เหล่านี้?) VCR

แล้วก็มีดีวีดีมา ภาพยนตร์ การเช่ากลายเป็น มากขึ้น เป็นที่รู้จัก การเช่าแบบสแตนด์อโลน ร้านค้า อาจ ระบุตำแหน่ง แต่ละ กำมือของ ไมล์ และ เมื่อพิจารณาถึงความจริงที่ว่า พวกเขา ไม่สามารถ เสนอให้คุณ ใหญ่ พอ ทางเลือก, ย่านใกล้เคียง ซูเปอร์มาร์เก็ต สวย มาก ได้ออกจาก ภาพยนตร์ ให้เช่า องค์กรธุรกิจ

ที่อยู่อาศัย ภาพยนตร์-ดู อุตสาหกรรม ก้าวกระโดดไปข้างหน้าเมื่อสายเคเบิล ตลาด เริ่ม เพื่อ give “วิดีโอออนดีมานด์” ตอนนี้คุณสามารถ pick ภาพยนตร์ ดูได้ตามใจชอบ เรียกเก็บเงินค่าเคเบิล เดือนต่อเดือน ของคุณ และ โดยไม่ได้ want เพื่อออกจาก ทรัพย์สิน ของคุณ เพื่อแลกกับ doujin-y นี้ คุณ ได้รับ จัดหา มาก มาก จำกัด selection มากกว่าที่คุณจะมีหากคุณขึ้นรถ รถยนต์ และขับรถไปที่ ภูมิภาค วิดีโอ ผู้ค้าปลีก

ความยากลำบาก ของ จำกัด การเลือก ได้รับการแก้ไข ทันที ได้แก้ไขแล้ว อย่างไรก็ตาม ด้วยการมาถึงของการเช่า film ทางไปรษณีย์ การสมัครสมาชิกบริการเช่า ภาพยนตร์ ทางไปรษณีย์จะ เปิดใช้งาน คุณสามารถ เลือก จาก ตัวอักษร สิบ เรื่อง film นับพันเรื่อง จัดให้อยู่ในคิวการเช่าของคุณ และส่งเรื่องทางไปรษณีย์ ตรง ไปที่ประตูบ้านของคุณ ตอนนี้ แม้ว่า การแลกเปลี่ยนก็คือเวลา เมื่อ คุณได้ส่ง ภาพยนตร์ ที่คุณรับชม เสร็จสมบูรณ์ ทางไปรษณีย์กลับคืนมา มันใช้เวลา กำมือของ วันสำหรับ ภายหลัง 1 ที่จะมาถึง

ที่ ยาว สุดท้าย มัน ดู ดังที่ แม้ว่า เรา อาจ มาถึงที่ สุดยอด ภาพเคลื่อนไหว-at-ทรัพย์สิน การเยียวยา: กำลังดาวน์โหลด ภาพยนตร์ เมื่อคุณดาวน์โหลด ภาพยนตร์ บนเว็บ selection ของคุณคือ ในทางปฏิบัติ ไร้ขีดจำกัด เวลารอของคุณมีน้อยมาก และ ค่าธรรมเนียม ของคุณนั้น ราคาสมเหตุสมผล


อิง บนบริการ บนเว็บ ที่คุณ เลือกสำหรับ มี several แนวทาง ใช้ประโยชน์ เพื่อ get ภาพยนตร์ ออนไลน์. very first กำลังสตรีมวิดีโอ คุณสามารถสตรีมวิดีโอไปยัง พีซี ของคุณ หรือไปยังอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อกับ ทีวี ของคุณ คุณสามารถ begin เพื่อดู ภาพยนตร์ ของคุณ เพียงเกี่ยวกับ ทันที และ ราคา คือ มาก ราคาไม่แพง… ใน fact การสมัครสมาชิก สองสาม contain ไร้ขีดจำกัด ในแพ็คเกจสมาชิกของคุณ ข้อเสียเปรียบ หนึ่ง ของการสตรีมวิดีโอคือคุณ ไม่สามารถ บันทึก ภาพยนตร์ ลงในดีวีดีหรือสื่อบันทึกข้อมูลอื่นๆ และนำติดตัวไปด้วยเพื่อดู ที่อื่นหรือในอนาคต คุณจะ จำกัด ในการดูบนอุปกรณ์ที่กำลังสตรีมอยู่

A different เทคนิค ใช้ประโยชน์ เพื่อดาวน์โหลด ภาพยนตร์ บนเว็บ เป็นการเช่า แนวคิด Fundamentally คุณสามารถดาวน์โหลด ภาพยนตร์ ลงในอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลได้ (ระบบคอมพิวเตอร์ ยาก ขับรถ, TiVo, แม้แต่ iPod หรือคอนโซลวิดีโอเกม) และชมมันด้วย ความสะดวกสบาย ของคุณ พิจารณาว่า คุณเพียง “เช่า” ภาพยนตร์ เหล่านี้เท่านั้น และไม่ได้ ซื้อ พวกเขา จะหมดอายุ เพียงหลังจาก ระยะเวลาที่กำหนด ซึ่งอาจ vary ตามบริการและเป็น anywhere ได้ตั้งแต่ 24 ชั่วโมงถึง 30 วัน

Lastly มัน achievable เพื่อดาวน์โหลด comprehensive ภาพยนตร์ เบิร์นลงดีวีดี และดู บน โทรทัศน์ ที่อยู่อาศัย ศูนย์รวมความบันเทิง คอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล หรือ ทุกที่ เช่นเดียวกับ movie ใดๆ ที่คุณ purchased ใน store ค่าใช้จ่าย สำหรับสิ่งนี้สามารถ differ extensively และคุณสามารถ obtain ภาพเคลื่อนไหว กำหนดราคา anywhere จากสิ่งที่คุณจะ จ่าย ใน store ไปจนถึงการกำหนดราคา “clearance bin” ไปจนถึงแผนการเป็นสมาชิกและการสมัครรับข้อมูล

โดยสรุป การดาวน์โหลด ภาพยนตร์ ออนไลน์ อาจเป็นสิ่งที่ดีที่สุดในรอบยี่สิบ-แรก ความสะดวกสบาย ถ้า คุณคือ เตรียมพร้อม ที่จะซื้อสินค้า รอบๆ สักหน่อย คุณจะ ในทางปฏิบัติ แน่นอน ค้นหา ภาพยนตร์ ดาวน์โหลด แผน ที่จะ พอดี ความต้องการ และรองรับ ไลฟ์สไตล์ ของคุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *